Như chúng tôi đã đưa tin, vào Chúa nhật ngày 04.10.2015 sẽ diễn ra các trận bán kết; các trận tranh ba tư và nhất nhì tại sân vận động Tỉnh Dòng.

Đúng 7g45 các đội vào bán kết cùng làm thủ tục và bắt đầu ra sân thi đấu.

Phân loại: 

Vào lúc 5h30 sáng Chúa nhật ngày 04.10.2015, cha Giám tỉnh Micae Hoàng Đô Đốc, MF đã chủ sự thánh lễ Đức Mẹ Mân Côi và

Phân loại: 

Trong các bài hát ca ngợi về Đức Mẹ, tôi thích nhất bài Kìa bà nào. Bài hát đó được mở đầu bằng những lời: “Kìa bà nào đang tiến lên như rạng đông.

Phân loại: 

Vào lúc 5h00 sáng ngày 29.09.2015, tại nhà nguyện Tỉnh Dòng, thánh lễ mừng kính các Tổng Lãnh Thiên Thần Micaen, Gaphaen đã diễn ra trong bầu khí ấm áp, thiêng liêng.

Phân loại: 

Theo dân gian, tết Trung Thu của các em thiếu nhi được tổ chức vào giữa mùa thu. Đây là thời điểm trăng tròn sáng nhất trong năm. Qua sự sắp xếp của Cha Giuse và thầy xứ cùng Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ.

Thư Viện Hình Ảnh

Tin Tức

Phân loại: 

Vào lúc 17g00 hôm nay, thứ Tư 07-10-2015 (tức 12g00 giờ Roma), Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố thông tin về việc miễn nhiệm và bổ nhiệm giám mục cho Giáo hội tại Việt Nam như sau:

Phân loại: 

Ngày 10/10/2015 Giáo phận Phú Cường sẽ khai mạc Năm Thánh nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập. Dưới đây là nghi thức khai mạc và logo.

Phân loại: 

VATICAN. Trưa ngày 5-10-2015, các vị lãnh đạo Thượng HĐGM về gia đình đã mở cuộc họp báo đầu tiên tại Phòng báo chí Tòa Thánh.

Phân loại: 

VATICAN. Sáng thứ hai, 5-10, ĐTC Phanxicô đã khai mạc phiên khoáng đại đầu tiên của Thượng HĐGM thế giới 14 về ”ơn gọi và sứ mạng của gia đình trong Giáo hội và trong thế giới ngày nay”.

Đời sống thánh hiến

Phân loại: 

LỜI NGỎ

Những suy tư trong tập sách này như một kết quả đánh dấu 20 năm kể từ ngày Tông huấn Vita Consecrata ra đời.

Phân loại: 

Người tu sĩ nào cũng ý thức rất rõ rằng đi tu là từ bỏ mọi sự để bước theo Đức Kitô một cách thật gần gũi. Nhưng thế nào là “bước theo Đức Kitô”?

Kinh thánh

Video

Tài Liệu

Phân loại: 

Trong số các lễ nhớ Đức Maria, ngoài lễ Đức Mẹ Lộ Đức và lễ Đức Bà Camêlô, còn có lễ Đức Mẹ Mân Côi, do Đức Giáo Hoàng Gregorio XIII thành lập năm 1573.

Phân loại: 

Ý nghĩa lễ Mẹ Mân Côi được dựa trên lịch sử, vẻ tuyệt diệu và thần lực của kinh Mân côi, nhất là do chính Đức Mẹ đã phán dạy và tỏ mình ra là Mẹ rất thánh Mân côi, và nhiều Đức Giáo Hoàng khuyên dạy đ

Phân loại: 

Hồi cuối tháng 9, phụng vụ đã mừng lễ kính các tổng lãnh thiên thần Micael, Gabriel, Raphael. Vào đầu tháng 10, có lễ kính các thiên thần hộ thủ.

Phân loại: 

Trong một dịp tĩnh tâm năm của linh mục, thấy một cha có cuốn nghi thức an táng, trong đó có đề cập đến việc “tẩm liệm”, tôi nói: