Như chúng tôi đã đưa tin, vào Chúa nhật ngày 04.10.2015 sẽ diễn ra các trận bán kết; các trận tranh ba tư và nhất nhì tại sân vận động Tỉnh Dòng.

Đúng 7g45 các đội vào bán kết cùng làm thủ tục và bắt đầu ra sân thi đấu.

Phân loại: 

Vào lúc 5h30 sáng Chúa nhật ngày 04.10.2015, cha Giám tỉnh Micae Hoàng Đô Đốc, MF đã chủ sự thánh lễ Đức Mẹ Mân Côi và

Phân loại: 

Trong các bài hát ca ngợi về Đức Mẹ, tôi thích nhất bài Kìa bà nào. Bài hát đó được mở đầu bằng những lời: “Kìa bà nào đang tiến lên như rạng đông.

Phân loại: 

Vào lúc 5h00 sáng ngày 29.09.2015, tại nhà nguyện Tỉnh Dòng, thánh lễ mừng kính các Tổng Lãnh Thiên Thần Micaen, Gaphaen đã diễn ra trong bầu khí ấm áp, thiêng liêng.

Phân loại: 

Theo dân gian, tết Trung Thu của các em thiếu nhi được tổ chức vào giữa mùa thu. Đây là thời điểm trăng tròn sáng nhất trong năm. Qua sự sắp xếp của Cha Giuse và thầy xứ cùng Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ.

Thư Viện Hình Ảnh

Tin Tức

Phân loại: 

VATICAN. ĐTC Phanxicô tái kêu gọi hòa bình cho Trung Đông trước tình trạng bạo lực ngày càng leo thang tại miền này.

Phân loại: 

VATICAN. Thứ sáu 9-10-2015, Thượng HĐGM về gia đình tiến hành được 1 phần 3 chương trình.

Phân loại: 

VATICAN. Hôm 7-10-2015, Phòng báo chí Tòa Thánh thông báo: ĐTC đã bổ nhiệm 2 tân GM giáo phận Vĩnh Long và Kontum:

Phân loại: 

Vào lúc 17g00 hôm nay, thứ Tư 07-10-2015 (tức 12g00 giờ Roma), Phòng Báo chí Toà Thánh đã công bố thông tin về việc miễn nhiệm và bổ nhiệm giám mục cho Giáo hội tại Việt Nam như sau:

Đời sống thánh hiến

Phân loại: 

LỜI NGỎ

Những suy tư trong tập sách này như một kết quả đánh dấu 20 năm kể từ ngày Tông huấn Vita Consecrata ra đời.

Phân loại: 

Người tu sĩ nào cũng ý thức rất rõ rằng đi tu là từ bỏ mọi sự để bước theo Đức Kitô một cách thật gần gũi. Nhưng thế nào là “bước theo Đức Kitô”?

Kinh thánh

Video

Tài Liệu

Phân loại: 

VATICAN. Trong buổi tiếp kiến chung 60 ngàn tín hữu hành hương sáng ngày 7-10-2015, ĐTC Phanxicô đã nói về tinh thần gia đình và mời gọi các tín hữu cầu nguyện cho Thượng HĐGM.

Phân loại: 

Trong số các lễ nhớ Đức Maria, ngoài lễ Đức Mẹ Lộ Đức và lễ Đức Bà Camêlô, còn có lễ Đức Mẹ Mân Côi, do Đức Giáo Hoàng Gregorio XIII thành lập năm 1573.

Phân loại: 

Ý nghĩa lễ Mẹ Mân Côi được dựa trên lịch sử, vẻ tuyệt diệu và thần lực của kinh Mân côi, nhất là do chính Đức Mẹ đã phán dạy và tỏ mình ra là Mẹ rất thánh Mân côi, và nhiều Đức Giáo Hoàng khuyên dạy đ

Phân loại: 

Hồi cuối tháng 9, phụng vụ đã mừng lễ kính các tổng lãnh thiên thần Micael, Gabriel, Raphael. Vào đầu tháng 10, có lễ kính các thiên thần hộ thủ.