“Lạy Chúa, những cám dỗ trước đây chúng con có thể dùng ý chí để đẩy lùi. Nhưng bây giờ, anh em chúng con muốn chiến thắng những cám dỗ đó chỉ còn cách là cầu nguyện trước Nhan Thánh Chúa”.

Phân loại: 

Đúng 16h30, ngày 20.07.2016, Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước đã đến để chủ sự nghi thức tiếp nhận 54 Thỉnh sinh Dòng Thừa Sai Đức Tin vào Tập viện và trao áo dòng cho 12 anh em.

Phân loại: 

“Hãy có lòng thương xót, ân cần, tiến bước theo chân lý của Chúa là Đấng đã trở nên người phục vụ mọi người”.

Phân loại: 

Vào lúc 17g30 ngày 14 tháng 7 năm 2016, Đức cha Giuse Nguyễn Tấn Tước – Giám mục Giáo phận Phú Cường đã dâng Thánh lễ tạ ơn nhân ngày kỷ niệm 15 năm Cung hiến Nhà thờ giáo xứ Bà Lụa.

Phân loại: 

Chiều thứ năm, 07/7/2016, cộng đoàn giáo xứ Thủ Chính, giáo hạt Nam Tiền Hải hân hoan chào đón Đức Cha Phêrô Nguyễ

Thư Viện Hình Ảnh

Tin Tức

Phân loại: 

Trong buổi đọc kinh Truyền Tin trưa chúa nhật 24-7-2016, ĐTC đã quảng diễn bài Tin Mừng chứa đựng giáo huấn của Chúa Giêsu về sự cầu nguyện.

Phân loại: 

Ngày 4-8 tới đây, ĐTC Phanxicô sẽ đến hành hương tại Porziuncola, ngôi thánh đường nhỏ ở bên trong Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ các thiên thần của các cha dòng Phanxicô gần Assisi.

Phân loại: 

 Sáng thứ sáu 22-7-2016, Tông Hiến của ĐTC Phanxicô về đời sống của các nữ tu chiêm niệm đã được công bố và giới thiệu trong cuộc họp báo tại Phòng báo chí Tòa Thánh.

Phân loại: 

WHĐ (19.07.2016) – Các ban nhạc Công giáo nổi tiếng của Phong trào “Tuổi trẻ Giêsu” tại Ấn Độ và Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) sẽ có vinh dự trình diễn trong Ngày Giới trẻ Thế giới (GTTG)

Đời sống thánh hiến

Phân loại: 

Bí tích Thánh Thể là trung tâm điểm của Giáo Hội, là trọng tâm trong đời sống tu trì.

Phân loại: 

Những người đi tu sống độc thân: Tại sao và để làm gì?  

Phân loại: 

Trong cuộc sống, nhất là trong môi trường nhà tu, chúng ta thường được nghe những câu nói nửa đùa nửa thật : “nghèo khó nghĩa là khó mà nghèo!”.  Điều mà tưởng nửa đùa nửa thật đó liệu có đún

Phân loại: 

Nghệ thuật sống một mình

Kinh thánh

Phân loại: 

Cách đây hơn 10 năm, các nhà khảo cổ học tại Jerusalem đã xác định được di tích của Hồ Siloam, theo Thánh Kinh là nơi Chúa Giêsu mang lại ánh sáng cho một người mù. 

Phân loại: 

Khi vào thăm viếng đền thờ Thánh Phero bên Vatican, người thăm viếng rất thích thú cùng ngạc nhiên về cơ cấu kiến trúc, nhất là vòm hình tròn nơi cung thánh trong đền thờ do Michelangelo vẽ họa đồ t

Phân loại: 

Trois commandements d’amour dans la Bible
 

Phân loại: 

Tin Mừng đề cao những hình ảnh đẹp về hôn nhân và gia đình qua sự hiện diện của thân mẫu Đức Giê-su, chính Đức Giê-su và các môn đệ ở tiệc cưới Ca-na; qua việc dấn thân làm môn đệ của hai anh em An-

Video

Tài Liệu

Phân loại: 

Truyền thống cổ xưa từ thế kỷ II kể rằng song thân của Đức Trinh Nữ Maria là thánh Gioakim và thánh nữ Anna.

Phân loại: 

Lạy Chúa, Chúa là phần sản nghiệp con được hưởng, là chén phúc lộc dành cho con; số mạng con chính Ngài nắm giữ. Phần tuyệt hảo may mắn đã về con, vâng gia nghiệp ấy làm con thỏa mãn( Tv 15, 5-6 ).