Hướng đến ngày mừng lễ bổn mạng, vào 19/11/2015, anh em Khối Tiền Tập đã tổ chức hội thao với hai môn bóng đá và bóng chuyền. Việc tổ chức hội thao cũng là để gắn kết hơn nữa tình huynh đệ trong đời sống cộng đoàn.

Phân loại: 

Chúng ta đang sống trong một xã hội đầy biến động.

Phân loại: 

Chúng ta đang sống trong một xã hội phát triển tột bậc về khoa học - công nghệ. Sự phát triển đó đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để xã hội tiến bộ.

Phân loại: 

Chúa nhật, ngày 8 tháng 11 năm 2015, Học viện Tôma Aquinô tổ chức tĩnh tâm tháng 11.

Trước đó, vào lúc 19h30 tối thứ bảy, cha phụ trách Tôma đã giúp anh em có những giây phút hồi tâm để lắng đọng tâm hồn mình bên Chúa.

Phân loại: 

Trong tình hiệp thông với gia đình cha Giuse Nguyễn Đình Cao, MF phái đoàn Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin gồm có cha Đại diện Giám tỉnh, quý cha, quý thầy và anh em đã đến gia đình cha Giuse kính viếng và

Thư Viện Hình Ảnh

Tin Tức

Phân loại: 

Ngày 24-11-2015, Đức giáo hoàng Phanxicô đã bổ nhiệm Đức ông Steven J. Lopes làm giám mục đầu tiên của Giáo hạt tòng nhân Ngai toà Thánh Phêrô.

Phân loại: 

Hoạt động với sự toàn vẹn và trong sáng cho công ích, thăng tiến một tinh thần liên đới trên mọi bình diện xã hội, ân cần lo lắng cho các nhu cầu của người nghèo, cho các khát vọng của giới trẻ và cho

Phân loại: 

Vatican. ĐTC Phanxicô đã gặp gỡ 11 phụ nữ bị bạo hành tại gia và những phụ nữ nạn nhân của nạn buôn người để đưa vào vòng mại dâm.

Phân loại: 

Nairobi. Trong số những tin tức bên lề cuộc viếng thăm của ĐTC tại Phi châu, đặc biệt có vấn đề an ninh, thu hút sự chú ý nhiều của giới báo chí và dư luận.

Đời sống thánh hiến

Phân loại: 

Từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 11 năm 2015, tại Tòa Giám mục Xuân Lộc đã diễn ra Đại hội nhiệm kỳ V (2015-2018) của Liên hiệp Bề trên thượng cấp Việt Nam.

Phân loại: 

Trong cuộc sống “không ai là một hòn đảo”.

Phân loại: 

Chiếc áo tôi đề cập hôm nay không phải là áo Việt Tiến đắt tiền, cũng chẳng phải chiếc áo body hiệu Tommy đang được giới trẻ ưa chuộng.

Kinh thánh

Phân loại: 

Dẫn Nhập

Chúng ta thường nói đến điều răn yêu thương và mời gọi mọi người sống điều răn yêu thương như Đức Giê-su dạy.

Phân loại: 

Theo truyền thống, các hình ảnh sau đây biểu tượng cho 4 tác giả Tin Mừng: con người tượng trưng cho Thánh Matthêô; sư tử có cánh tượng trưng cho Thánh Marcô; con bò có cá

Phân loại: 

Hiệu quả của ơn linh hứng là làm cho lời của người phàm trở thành Lời của Thiên Chúa, tác phẩm của con người cũng là tác phẩm của T

Video

Tài Liệu

Phân loại: 

Phanxicô Xaviê Cần, Sinh năm 1803 tại Sơn Miêng, Hà Ðông, Thầy giảng, bị xử giảo ngày 20 tháng 11 năm 1837 tại Ô Cầu Giấy dưới đời vua Minh Mạng, Đức Lêo XIII suy tôn thày Nguyễn Cần lên bậc Chân Phướ

Phân loại: 

Vài hàng về Vị Cáo thỉnh viên Vụ Án Phong Thánh các Anh Hùng Tử Đạo Việt Nam: Đức ông Vinh Sơn Trần Ngọc Thụ

 

Phân loại: 

Đây là bức tranh được trưng bày trong đại lễ suy tôn Các Thánh Tử Đạo Việt Nam, ngày 19-06-1988 tại quảng trường thánh Phêrô tại Roma, do họa sĩ Gordon Faggetter trình bày.