Hội Thao Mừng Lễ Thánh Phaolô Tông Đồ Trở Lại - Bổn Mạng Tỉnh Dòng TSĐTVN

“Không có gì có thể tách chúng ta ra khỏi lòng mến của Thiên Chúa nơi Đức Giê-su Ki-tô” (Rm 8,39)

Vào lúc 7g00 sáng nay, 20/1/2019, cha Giám tỉnh Tô-ma Đinh Ngọc Lộc, MF đã long trọng khai mạc Hội thao nhân dịp mừng lễ Thánh Phaolô Tông Đồ trở lại – Bổn mạng Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam. Ngày Hội thao không chỉ là một dịp để các thành viên trong Tỉnh Dòng vun đắp đời sống huynh đệ cộng đoàn nhưng còn qua những hoạt động vui chơi thể thao, mỗi người cũng học hỏi và noi gương tinh thần nhiệt thành tông đồ của thánh Phaolô. Ngày hội thao hôm nay được tổ chức với 5 môn thể thao: Bóng đá, Bóng chuyền, Cầu lông, Bóng bàn, Bi lắc.

Mặc dù thời tiết khá nóng nực ngay từ sáng sớm, nhưng điều đó không hề làm suy giảm tinh thần nhiệt huyết. Trái lại, nó càng cho thấy lòng nhiệt thành và sức sống tươi trẻ nơi những thế hệ tương lai của Tỉnh Dòng.

Một số hình ảnh:

           

 


Lúc 11g00, Quý cha trong tỉnh dòng đã trao giải thưởng các bộ môn cho anh em và kết thúc ngày hội thao trong tinh thần hiệp thông huynh đệ.

           

 

Thánh lễ mừng kính thánh Thánh Phaolô Tông Đồ trở lại và Tất Niên sẽ được cử hành trọng thể vào ngày 25/01/2019 tại nhà nguyện Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin Việt Nam.

 

Ban Truyền Thông