Diễn Nguyện Mừng Chúa Giáng Sinh Tại Cộng Đoàn Tân Hiệp

Buổi diễn nguyện mừng Chúa Giáng Sinh của anh em Tập Viện đã diễn ra trong bầu không khí huynh đệ chan hoà, vào đêm 20/12/2017 tại cộng đoàn Tân Hiệp. Đến chung vui cùng anh em Tập Viện có Cha Giám Tỉnh Micae Hoàng Đô Đốc, Cha Bề Trên Giuse Đào Văn Riệp cùng một số quý cha và đông đảo anh em trong Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin. Ngoài ra, một số quý cha ở các giáo xứ Phước Hoà, Tân Hiệp, Kỉnh Nhượng và quý khách cũng đã đến chia sẻ niềm vui Giáng Sinh cùng cộng đoàn.

Mở đầu chương trình, quý Thầy Học Viện Tỉnh Dòng Thừa Sai Đức Tin đã cùng hát vang bài “Adeste Fideles” để cùng mời gọi mọi người đến chiêm ngưỡng hang đá và thờ lạy Hài Nhi Giêsu nơi hang đá của cộng đoàn.

Tiếp theo, anh em Tập Viện đã cùng hát bài hợp xướng “Hang Bêlem” để khơi lên trong mọi người tâm tình tôn thờ, cảm mến Chúa Hài Đồng. Sau khi một người anh em đại diện giới thiệu chủ đề của hang đá năm nay, Cha Giáo Tập Tôma Đinh Ngọc Lộc đã nồng nhiệt chào mừng quý Cha, quý Thầy, quý khách cùng tất cả mọi người đã đến chung chia niềm vui với cộng đoàn.

Sau phần diễn nguyện, mọi người cùng chia sẻ với nhau những món ăn do chính anh em Tập Viện chuẩn bị. Trong bữa tiệc liên hoan, mọi người cùng chia sẻ những tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” rất hấp dẫn, vui nhộn và đầy ý nghĩa.

Qua buổi tiệc mừng Chúa Giáng Sinh, anh em trong Tỉnh Dòng sẽ ngày càng gắn kết tình huynh đệ hơn và quý khách thêm phần ấm áp để cùng nhau đón mừng Chúa Giáng Sinh.

Ban Truyền Thông